Vincom Center được điều chỉnh chức năng tầng 2-3 từ văn phòng cho thuê sang thương mại với điều kiện phải đảm bảo đủ chỗ để xe theo quy định.
Về thiết kế khu tứ giác Eden, chủ đầu tư cần tuân thủ các quy định về khoảng lùi, chiều cao, hệ số sử dụng đất của công trình. Trong đó xem xét kỹ về mối tương quan của khối tích và kiểu dáng hài hòa với kiến trúc của công trình trụ sở UBND TP HCM, khách sạn Rex, khách sạn Continental.

Sở quy hoạch - kiến trúc chủ trì xem xét lại phương án thiết kế kiến trúc của công trình khu tứ giác Eden để hướng dẫn chủ đầu tư hoàn chỉnh phương án, trình Thường trực UBND TP xem xét, quyết định.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.