CafeLand - Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Việt Nam (Vinaland) vừa công bố thông tin về việc hoạt động chợ tạm tại khu đất dự án Saigon South Center tại phường Phú Mỹ, quận 7, Tp.HCM.

Trước đó, ngày 27/12, UBND quận 7 đã có công văn số 3307/UBND – KT về việc cho phép Vinaland hoạt động chợ tạm tại khu dự án Saigon South Center. Cụ thể như sau:

 

Chấp thuận cho Vinaland được tổ chức hoạt động chợ tạm với diện tích là 6.000m2 tại khu đất dợ án Saigon South Center phường Phú Mỹ từ ngày 25/12/2011 cho đến ngày 15/12/2012 để giải quyết nhu cầu bán và phục vụ nhu cầu tiêu dùng cho người dân khu vực trong khi chờ làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng thành Trung tam thương mại – dịch vụ kết hợp chợ truyền thống.

 

Việc thu các loại phí chợ tạm Công ty phải đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, PCCC.

 

Đề nghị công ty sớm hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý về việc xây dựng Trung tâm thương mại – dịch vụ kết hợp với chợ truyền thống và báo cáo UBND quận 7.

 

Được biết, dự án Saigon South Center có diện tích khu đất 12.437,13m2 thuộc phường Phú Mỹ, quận 7 được xây dựng Trung tâm thương mại – dịch vụ và chung cư.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.