Công ty Cổ phần Vinaconex 6 vừa trình đại hội cổ đông kế hoạch năm 2012 với mức lợi nhuận 13 tỷ đồng, doanh thu cả năm là 570 tỷ đồng.

Vinaconex 6 đặt kế hoạch lợi nhuận 13 tỷ

Phối cảnh dự án khu biệt thự nhà vườn Vinaconex6 – Đại Lải. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Trong năm 2012, Vinaconex 6 dự kiến sẽ thu về khoảng 5 tỷ đồng từ hoạt động cho thuê văn phòng. Hiện tại, dự án H10 Thanh Xuân đã được cho thuê một nửa diện tích tầng 1 và tầng 2 trong tổng số 1.144m2. Khối văn phòng 1, trụ sở cũ của công ty tại khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính cũng đã được cho thuê toàn bộ tầng 1 và tầng 2.

Công ty cũng sẽ triển khai dự án 449A Ngọc Lâm. Đây là dự án Tòa nhà hỗn hợp văn phòng và nhà ở chung cư tại Gia Lâm, Vinaconex 6 hợp tác với Liên hiệp sức kéo đường sắt.

Ngoài ra, Vinaconex 6 hiện đang là chủ đầu tư dự án Khu biệt thự nhà vườn Vinaconex 6- Đại Lải, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng giá trị đầu từ 136 tỷ đồng.

Dự án Vinaconex 6- Đại Lải bao gồm 153 lô biệt thự và các công trình công cộng như nhà hàng, khách sạn,… Hiện tại, dự án hiện đã giải phóng mặt bằng 90%, đã hoàn thành san nền và thi công hạ tầng 90% khối lượng.
Song Yến (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.