CafeLand - Công ty Cổ phần Vinaconex 6 vừa có báo cáo kết quả kinh doanh và giải trình chênh lệch lợi nhuận quý II/2012 so với cùng kỳ.

Không thoát khỏi khó khăn chung của các doanh nghiệp bất động sản, chi phí nguyên nhiên vật liệu và nhân công đều tăng làm cho giá vốn và chi phí tăng lên, nhưng doanh thu của Vinaconex 6 lại giảm sút.

Cụ thể, quý II, Vinaconex 6 đạt 129 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm gần 9 tỷ đồng so với cùng kỳ, doanh thu từ hoạt động tài chính đạt 30 triệu đồng, nhưng chi phí tài chính lại lên tới 1,1 tỷ đồng cộng với giá vốn hàng bán 120,3 tỷ đồng là nguyên nhân dẫn đến lợi nhuận trước thuế công ty đạt 2 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1,54 tỷ đồng, giảm 18,6% so với cùng kỳ năm 2011.

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2012 công ty đạt 251,67 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận trước thuế đạt 3,57 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 2,68 tỷ đồng, giảm so 49,7% với 6 tháng đầu năm ngoái.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.