CafeLand – Vừa qua, Tập đoàn VinaCapital đã tổ chức lễ chạm nóc công trình cao ốc Azura, tại Tp.Đà Nẵng.

VinaCapital: Tổ chức lễ chạm nóc cao ốc Azura

Phối cảnh cao ốc Azura. Ảnh: Nguồn internet

Dự án Azura là một phần của World Trade Center Đà Nẵng, bao gồm khu phức hợp mua sắm và giải trí cao cấp, trung tâm thương mại do Tập đoàn Parkson kinh doanh. Theo thiết kế, dự án có chiều cao 32 tầng, nằm ở đầu cầu Sông Hàn.

 

Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý II/2012.

 

Được biết,hiện Tập đoàn VinaCapital cũng đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Công nghiệp giải trí Lotte Cinema đầu tư kinh doanh tại Azura.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.