CafeLand - Tập đoàn Đất Xanh vừa ký thỏa thuận hợp tác bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai với các ngân hàng VietinBank, BIDV.

Việc Đất Xanh hợp tác với các ngân hàng nhằm bảo lãnh cho người mua nhà không chỉ giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà còn làm tăng thêm niềm tin của khách hàng và các nhà đầu tư.

Phối cảnh Khu phức hợp dân cư cao cấp Opal.

Trong thời gian tới, Đất Xanh sẽ triển khai nhiều dự án, trong đó có Khu Chung cư Thế kỷ 21, Khu phức hợp dân cư cao cấp Opal. Hai dự án này sẽ được ngân hàng VietinBank bảo lãnh.

Được biết, khu chung cư thế kỷ 21 là dự án Đất Xanh vừa mua lại từ Công ty CP Thế kỷ 21. Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 610 tỷ đồng, tọa lạc tại quận 7, Tp.HCM, trên khuôn viên rộng 7.480,6m2.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.