CafeLand - Ngày 9/12, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thông báo triển khai chương trình cho vay ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với mức lãi suất chỉ từ 5,8%/năm.

Được biết đây là chương trình Ngân hàng Vietcombank triển khai để hỗ trợ các doanh nghiệp SME cho nhu cầu bổ sung vốn lưu động để sản xuất, chế biến, kinh doanh trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Các doanh nghiệp SME được vay với kỳ hạn không quá 06 tháng với mức lãi suất từ 5,8-6%/năm.

Thời hạn vay

Mức sàn lãi suất (%/năm)

Dưới 3 tháng

5,8%/năm

Từ 3 tháng đến 6 tháng

6,0%/năm

Ngoài ra, Vietcombank vẫn đang tiếp tục thực hiện chương trình ưu đãi lãi vay giảm 1%/năm cho toàn bộ dư nợ vay hiện hữu và cho vay mới của doanh nghiệp và người dân của các tỉnh miền Trung gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên chịu bão lụt trong thời gian vừa qua. Số tiền hỗ trợ lên đến 2.616 tỷ đồng, được thực hiện 3 tháng từ 12/11/2020 đến hết 12/02/2021.

Hiếu Hiền
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.