CafeLand - Từ ngày 28/01 đến 28/06/2013, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai chương trình “Căn nhà mơ ước” với gói tín dụng 300 tỷ đồng dành cho cá nhân người Việt Nam có nhu cầu vay vốn mua nhà ở với lãi suất 10%/năm.

Đối tượng áp dụng là khách hàng cá nhân người Việt Nam có nhu cầu vay vốn mua nhà ở. Chương trình áp dụng đối với khoản vay mới, được ký kết và giải ngân trong thời hạn của chương trình.

Cũng trong thời gian này, Viet Capital Bank triển khai chương trình “ VCCB đồng hành cùng doanh nghiệp”. Theo đó, Viet Capital Bank sẽ dành gói tín dụng 500 tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay để bổ sung vốn, phục vụ cho kế hoạch đầu tư mở rộng và phát triển sản xuất kinh doanh với lãi suất 11%/năm trong 06 tháng đầu tiên.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.