CafeLand - Ngân hàng Thương mại CP Bản Việt (Viet Capital Bank) sẽ chính thức giao dịch trên thị trường Upcom với mã chứng khoán BVB.

Ngân hàng Bản Việt chính thức lên sàn Upcom từ ngày 16/9/2019

Trung tâm lưu ký chứng khoản (VSD) vừa thông báo đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán cho Viet Capital Bank và cấp mã chứng khoán BVB cho 317,1 triệu cổ phiếu của nhà băng này với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu. Vốn điều lệ của Viet Capital Bank là 3.171 tỷ đồng.

Từ ngày 16/9, VSD sẽ nhận lưu ký số cổ phiếu đăng ký trên. Cổ phiếu của Viet Capital Bank sẽ niêm yết trên thị trường UPCoM tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Viet Capital Bank là ngân hàng cỡ nhỏ tại Việt Nam xét theo quy mô tài sản và luôn đứng trong top các ngân hàng có lãi suất huy động vốn cao. Đến hết quý II/2019, tổng tài sản của Viet Capital Bank là 47.073 tỷ đồng

Cổ đông lớn nhất của Viet Capital Bank hiện tại là Công ty Cổ phần Đầu tư Khu đô thị mới Sài Gòn với tỷ lệ sở hữu 13,6% vốn điều lệ.

HĐQT của Viet Capital Bank có 5 nhân sự gồm Chủ tịch Lê Anh Tài, Phó chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng, 3 thành viên Nguyễn Hoài Nam, Vương Công Đức và Ngô Quang Trung (kiêm nhiệm vị trí tổng giám đốc).

Theo báo cáo tài chính bán niên đã xoát sét của Viet Capital Bank, 6 tháng đầu năm, ngân hàng đạt lợi nhuận trước thuế 48 tỷ đồng, thấp hơn 17% so với cùng kỳ năm trước. So với mục tiêu lợi nhuận năm 2019 là 205 tỷ, nhà băng này mới hoàn thành 23% kế hoạch.

Đình Vũ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.