Chiều nay 20.9, giá vàng trong nước đã nhảy vọt lên mức cao nhất từ trước đến nay là 30,09 triệu đồng/lượng.

Vàng sắp vượt ngưỡng mới Ảnh: Đ.N.Thạch

Trong khi đó, giá vàng thế giới cũng tăng mạnh, có thời điểm lên đến trên 1.283 USD/ounce.

Sau nhiều lần thay đổi giá liên tục, lúc 15 giờ 30 chiều nay, giá vàng SJC do Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết tại Hà Nội ở mức mua vào 30,03 triệu đồng/lượng và bán ra 30,09 triệu đồng/lượng.

Tại TP.HCM, mức tăng cũng tương tự khi lần lượt mua bán ở giá 30,03 và 30,07 triệu đồng/lượng.

Như vậy, giá vàng SJC đã tăng 70.000 đồng/lượng so với buổi sáng và tăng tổng cộng 170.000 đồng/lượng so với giá đóng cửa cuối tuần qua. Đây là mức giá cao nhất từ trước đến nay do SJC công bố.

Mức giá tại các công ty vàng bạc đá quý khác cũng điều chỉnh tăng, vàng miếng Phượng Hoàng PNJ-DongA Bank của Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết mua vào 30,03 triệu đồng/lượng và bán ra 30,06 triệu đồng/lượng.

Vàng miếng hiệu SBJ của Công ty vàng bạc đá quý Ngân hàng Sacombank mua, bán cùng thời điểm lần lượt là 30,04 và 30,06 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, giá vàng miếng của Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu (Hà Nội) cũng với xu hướng tăng mạnh, giao dịch ở mức 30,01 và 30,08 triệu đồng/lượng (mua - bán).

Giá vàng giao ngay trên thị trường châu Âu lúc 15 giờ 50 chiều nay đang ở mức 1.281,7 USD/ounce, tăng 3 USD/ounce so với giá mở cửa sáng nay.

Cafelan.vn - Theo Thanh Niên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.