CafeLand - Sáng 23/03, ĐHĐCĐ thường niên 2017 của Vạn Phát Hưng đã thông qua kế hoạch lãi ròng năm nay đạt hơn 170 tỷ đồng, gấp đôi so với lợi nhuận đạt được năm 2016.

Năm 2017, tình hình thị trường đang có xu hướng khả quan, nhu cầu và tính thanh khoản tương đối tốt. Do vậy, Công ty dự kiến triển khai đã và sẽ bán 08 sản phẩm dự án, với giá bán và doanh số ước sẽ đạt khoảng 1. 275 tỷ đồng.

Kế hoạch kinh doanh 08 sản phẩm dự án trong năm 2017 của Vạn Phát Hưng

Với những kế hoạch đề ra, Vạn Phát Hưng đặt mục tiêu doanh thu 837 tỷ đồng trong năm 2017, lợi nhuận trước thuế 212 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 170 tỷ đồng, gấp đôi so với lợi nhuận đạt được năm 2016.

Năm 2017, HĐQT Vạn Phát Hưng đã thay đổi định hướng đầu tư bằng việc tiếp tục bán dự án La Casa (Block 3-4-6 và khối thương mại) với giá trị khoảng 910 tỷ đồng, nhằm hiện thực hóa lợi nhuận và dùng nguồn tiền thu về để đầu tư các dự án mới hiệu quả hơn, ít rủi ro hơn.

Tập trung đầu tư xây nhà thô Dự án Khu dân cư Nhơn Đức tại huyện Nhà Bè (9,3ha) để phục vụ công tác bán hàng năm 2017.

Đồng thời, đầu tư mở rộng thêm dự án Nhơn Đức 30 ha tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, tiếp giáp với dự án Nhơn Đức.

Theo đánh giá của Vạn Phát Hưng, hiện nay khu này có khả năng gia tăng giá trị cao khi mà hai trường Đại học được hình thành và khi các trục đường huyết mạch được kết nối với khu vực này trong tương lai gần.

Bên cạnh đó, Vạn Phát Hưng cũng lên kế hoạch liên danh với một đối tác triển khai đầu tư một dự án BT tại TP.HCM với quy mô khoảng 400 tỷ đến 500 tỷ đồng; Thành lập một pháp  nhân mới để chuyên đầu tư các dự án mới và làm các dự án BT với vốn điều lệ là 200 tỷ đồng, trong đó Vạn Phát Hưng sẽ nắm giữ từ 70% đến 80% vốn. Pháp nhân này cũng sẽ là chủ đầu tư trực tiếp dự Nhơn Đức mở rộng tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, với quy mô khoảng 30ha và làm các dự án Liên danh BT;…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.