CafeLand – Do ảnh hưởng của đại dịch virus corona nên người dân, du khách hạn chế tới những nơi đông người đã khiến cho nhiều trung tâm thương mại, siêu thị rơi vào cảnh vắng vẻ khác thường.

Trung tâm thương mại thuộc Toà nhà Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) là một trong những địa điểm thu hút đông đúc người dân tới tham quan, vui chơi, mua sắm. Đặc biệt, những dịp cuối tuần số lượng người đến Lanmark 81 càng nhộn nhịp.

Tuy nhiên, hiện nay do ảnh hưởng của dịch virus corona số lượng người tới đây đã giảm rõ rệt. Ghi nhận của CafeLand, mặc dù là ngày chủ nhật song nhiều khu vực vui chơi, mua sắm tại trung tâm thương mại này hoàn toàn vắng lặng.

Hình ảnh khác thường so với sự nhộn nhịp, đông đúc thường thấy

Những cửa hàng vắng khách đến mua sắm

Nếu như trước đây sẽ rất khó để tìm một chỗ ngồi uống cafe tại đây thì nay ghế trống còn rất nhiều

Khu vực ăn uống cũng đìu hiu

Khu vực trò chơi tại trung tâm thương mại trong toà nhà Cantavil (quận 2) chủ yếu là nhân viên, rất ít khách tới chơi

Virus corona đang khiến cho hoạt động kinh doanh của các trung tâm thương mại gặp nhiều khó khăn

Những người đến trung tâm thương mại đều trang bị khẩu trang để phòng dịch bệnh

Tầng hầm giữ xe của một trung tâm thương mại vẫn còn nhiều chỗ trống dù là ngày cuối tuần.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.