Theo một nghiên cứu của Timetric’s Construction Intelligence Centre (CIC), tăng đầu tư xây dựng khu dân cư và cơ sở hạ tầng giao thông sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong ngành công nghiệp xây dựng Ấn Độ trong giai đoạn dự báo (2016-2020). Do đó, tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm trong điều kiện thực tế dự kiến ​​sẽ cải thiện từ 2,95% trong giai đoạn 2011-2015 lên 5,65% trong 5 năm tới.
 
CIC dự báo ngành công nghiệp tăng giá trị từ 428.1 tỷ USD vào năm 2015 lên 563.4 tỷ USD vào năm 2020. Do công nghiệp hóa, đô thị hóa, sự gia tăng thu nhập và tăng trưởng dân số nhu cầu về dịch vụ xây dựng cũng tăng lên. Những nỗ lực của Chính phủ để cải thiện cơ sở hạ tầng khu dân cư và giao thông của Ấn Độ cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tăng trưởng của ngành xây dựng.
 
Xây dựng cơ sở hạ tầng chiếm 23% trong tổng giá trị của ngành công nghiệp trong năm 2015. Theo CIC, ngành này sẽ tiếp tục mở rộng trong giai đoạn dự báo, do các khoản đầu tư của khu vực công và tư nhân vào cơ sở hạ tầng giao thông công cộng. Do đó, xây dựng cơ sở hạ tầng dự kiến ​​sẽ là thị trường phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp trong giai đoạn dự báo, với tốc độ CAGR là 9,94% giá trị danh nghĩa, với giá trị 140.1 tỷ USD vào năm 2020.
 
“Dân số quốc gia tăng và quá trình đô thị hóa sẽ tiếp tục tạo ra nhu cầu cho phát triển cơ sở hạ tầng. Để nâng cao khả năng cạnh tranh thương mại và đối phó với sự gia tăng dân số, Chính phủ đang tập trung nhiều hơn vào phát triển cơ sở hạ tầng, trong đó dự kiến ​​sẽ dẫn đến các khoản đầu tư thường xuyên trong việc duy trì và mở rộng cơ sở hạ tầng đường bộ trong tương lai gần”, Danny Richards, nhà kinh tế của CIC bình luận .
 
Xây dựng nhà ở là thị trường lớn nhất trong ngành công nghiệp xây dựng Ấn Độ giai đoạn 2011-2015 và được dự đoán sẽ còn tương đối mạnh trong 5 năm tiếp theo, với thị phần 30,6% tổng giá trị của ngành công nghiệp vào năm 2020. Hoạt động xây dựng trong thị trường nhà ở sẽ được được hỗ trợ bởi quá trình đô thị hóa nhanh chóng, tốc độ tăng trưởng dân số và phát triển tích cực trong điều kiện kinh tế khu vực. Những nỗ lực của Chính phủ để xóa khu ổ chuột vào năm 2022 và giảm thâm hụt nhà ở của nước này cũng sẽ giúp thị trường phát triển.
Thu Giang (Xây dựng)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam Dự án bến cát center city 2 Dự án Beau Rivage nha trang Cát tường phú hưng Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ river panorama quận 7 Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc FLC Lux City Quy Nhơn