UBND TPHCM chỉ đạo các sở-ngành liên quan khẩn trương thẩm định, phê duyệt các thủ tục đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi sớm triển khai dự án.

Du lịch sông nước Cần Giờ
(Ảnh minh họa).
UBND TPHCM chỉ đạo các cơ quan liên quan như Sở Quy hoạch - Kiến trúc, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn và CTCP Đô thị Du lịch Cần Giờ... nghiên cứu, thẩm định hiệu và tác động của dự án khu đô thị du lịch biển Cần Giờ.

Khu đô thị này sẽ có nhiều mô hình sản phẩm du lịch độc đáo như tuyến du lịch lịch sử ở khu Rừng Sác; dự án xây dựng khu nuôi yến, khai thác thủy hải sản của Cần Giờ, đường ngầm dưới biển để du khách tham quan, tìm hiểu đời sống sinh vật biển...

TPHCM cũng cho phép xây dựng bãi đáp trực thăng tại đây để phục vụ việc đi lại của du khách cũng như công tác cứu hộ.

Đây là dự án trọng điểm của TPHCM, có quy mô lớn nhất về phát triển đô thị du lịch biển của Việt Nam và mang tầm cỡ quốc tế.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.