CafeLand - Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Ninh mới đây đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Bạch Đằng của Công ty TNHH MTV Sửa chữa ô tô Hải Phòng.

Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư.

Dự án đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Bạch Đằng được đầu tư xây dựng tại khu vực Đầm Nhà Mạc, xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên, với diện tích sử dụng đất trên 176 ha. 

Dự án có tổng mức đầu tư gần 1.000 tỉ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu là 200 tỉ còn lại là vốn huy động từ các tổ chức tín dụng và vốn hợp pháp khác.

Dự án được chia làm hai giai đoạn. Từ năm 2019-2022 và từ năm 2022-2024. Trong đó tập trung đầu tư các hạng mục hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp để thu hút các doanh nghiệp thứ cấp trong lĩnh vực cảng biển, dịch vụ logictics và dịch vụ-công nghiệp.

Thời gian thực hiện Dự án 50 năm kể từ ngày quyết định chủ trương đầu tư. 

UBND tỉnh nhấn mạnh, việc triển khai Dự án kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Bạch Đằng phù hợp với quy hoạch, định hướng phát triển thị xã Quảng Yên. Tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục chỉ đạo các sở, ngành và thị xã Quảng Yên hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình triển khai dự án, nhất là về việc kết nối giao thông, điện, nước và giải phóng mặt bằng. 

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.