Đến chiều 27-9, có năm cư dân chung cư Quốc Cường Gia Lai 1 (quận 7) đã nhận thông báo nộp tiền tạm ứng án phí từ TAND quận 3.
Tranh chấp ở CC Quốc Cường Gia Lai 1: Tòa án sẽ chính thức thụ lý

Theo thông báo này, sau khi cư dân đóng án phí, vụ kiện sẽ được tòa án chính thức thụ lý. Theo các cư dân, các đơn kiện của họ đều giống nhau về nội dung đòi bồi thường. Chiều 28-9, họ sẽ thỏa thuận để quyết định thuê một luật sư chung cho các đơn kiện.

Trong hai số báo qua, Pháp Luật TP.HCM đã thông tin về vụ tranh chấp tiền lãi chậm giao căn hộ chung cư Quốc Cường Gia Lai 1 (quận 7). Theo đó, có 23 cư dân nộp đơn ra tòa án kiện đòi Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Nhà Quốc Cường trả tiền lãi chậm giao căn hộ.

Theo Q.Như (Pháp Luật TP)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.