CafeLand - Cụm cao ốc 33 tầng sẽ được xây dựng tại khu 1 bis - 1 kép Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1 (TP.HCM), trên khuôn viên đất khoảng 17.000m2.

Dự án bao gồm 5 tòa tháp và cao 33 tầng và gồm khu căn hộ bán, căn hộ cho thuê, khách sạn, khu trung tâm thương mại…

Mô hình cụm cao ốc tại khu 1 bis - 1 kép Nguyễn Đình Chiểu - Ảnh: P.P.H.

Theo UBND quận 1 cho biết, một lô chung cư 5 tầng tại địa chỉ 1 bis - 1 kép Nguyễn Đình Chiểu đã được UBND TP chấp thuận chủ trương di dời để thực hiện dự án trên (giai đoạn 2). Đồng thời, tòa tháp số 1 sẽ được hoàn thành giữa năm 2014 để tái định cư một số hộ dân sắp bị giải tỏa thuộc dự án này.

Bên cạnh đó, trong thời gian triển khai dự án người dân sẽ được chi tiền tạm cư 5-10 triệu đồng/hộ/tháng, tùy theo số người của mỗi hộ.

Được biết, dự án do Công ty TNHH một thành viên Phát triển nhà Bến Thành làm chủ đầu tư và sẽ được khởi công vào tháng 5 - 2011 và dự kiến hoàn thành vào giữa năm 2015.

Tuấn Minh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.