CafeLand – Cầu Long Kiểng (huyện Nhà Bè) được khởi công xây dựng từ tháng 8/2018 và dự kiến hoàn thành vào tháng 11/2019. Tuy nhiên, đến nay dự án vẫn ì ạch.

HĐND TP.HCM vừa có buổi làm việc với UBND huyện Nhà Bè xoay quanh tiến độ các dự án hạ tầng trọng điểm trên địa bàn, trong đó có dự án cầu Long Kiểng.

Được biết, cầu Long Kiểng có chiều dài 318m, đường dẫn hai cầu là 661m có tổng mức đầu tư 557 tỉ đồng. Dự án được khởi công từ tháng 8/2018 và dự kiến hoàn thành trong tháng 11/2019. Tuy nhiên, đến nay dự án này vẫn đang chậm tiến độ.

Lãnh đạo HĐND TP.HCM yêu cầu huyện Nhà Bè sớm giải quyết đền bù, giải toả, tái định cư để trả mặt bằng thi công cho dự án sớm hoàn thành. Cầu Long Kiểng là dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn, không chỉ giải quyết giao thông cho khu vực huyện Nhà Bè mà còn tăng cường kết nối giữa TP.HCM với Long An.

Giải cứu cầu sắt, Nhà Bè sẽ hoàn toàn lột xác với 4 cây cầu mới
Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.