CafeLand – Ngày 5/1, một nhánh cầu vượt tại nút giao thông Gò Mây hướng từ ngã tư An Sương về nút giao thông An Lạc đã được chính thức thông xe.

Theo đó, nhánh cầu vượt này dài 538,6 m, rộng 12,15 m cho 2 làn xe ô tô và một làn xe hỗn hợp lưu thông. Sau khi đi vào hoạt động công trình này sẽ kéo giảm tắc giao thông cục bộ tại Quốc lộ 1, đoạn từ ngã tư An Sương (Quận12 - Hóc Môn) đến nút giao thông An Lạc (huyện Bình Chánh).

Được biết, đây là một phần thuộc dự án cầu vượt nút giao thông Gò Mây có tổng mức đầu tư 511 tỷ đồng. Theo kế hoạch, nhánh cầu vượt thứ hai cho xe lưu thông từ nút giao thông An Lạc về ngã tư An Sương sẽ tiếp tục được thi công và dự kiến hoàn thành vào tháng 8/2017.

Dự án cầu vượt nút giao thông Gò Mây thuộc dự án BOT cải tạo nâng cấp QL 1 đoạn An Sương - An Lạc do Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO thực hiện theo hình thức xây dựng - kinh doanh - chuyển giao.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.