UBND TP đã duyệt dự án đầu tư Xây dựng cao ốc văn phòng tại số 152 đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh do Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP (CII) làm chủ đầu tư.

Dự án cao ốc văn phòng số 152 đường Điện Biên Phủ được xây dựng trên khu đất có diện 5.848m2, công trình cao 27 tầng, mật độ xây dựng 46,19% và hệ số sử dụng đất 10,5 lần. Dự án có tổng diện tích sàn 61.300m2.

Thời gian thực hiện dự án dự kiến từ năm 2011 đến năm 2013.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.