CafeLand – Theo ước tính của Savills Việt Nam, trong 2 quý tới, Tp.HCM sẽ có khoảng 32 dự án được tung ra thị trường với khoảng 26.000 căn hộ.

Tp.HCM sẽ có khoảng 26.000 căn hộ được chào bán


Ước tính sẽ có khoảng 26.000 căn hộ được tung ra thị trường trong 2 quý tới. Ảnh: Minh Nguyệt


Tại buổi báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản Tp.HCM quý II/2011 (ngày 6/7), đại diện Savills Việt Nam cho biết, Tp.HCM có 6 dự án sơ cấp mới tham gia thị trường, giảm 8 dự án so với quý trước. Tổng nguồn cung sơ cấp đạt khoảng 16.500 căn hộ, giảm 11%.


Đại diện này còn cho biết, những căn hộ được giao dịch chủ yếu trong quý này có giá dưới 16 triệu đồng/m2, có diện tích từ 1 – 2 phòng ngủ. Tuy nhiên, dù giảm giá, khuyến mãi nhiều nhưng lượng căn hộ tồn động trên thị trường vẫn rất lớn.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.