CafeLand – Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đề xuất sửa chữa, nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh, một trong những rốn ngập nặng của thành phố với kinh phí gần 500 tỷ đồng.

Theo Sở Giao thông Vận tải, đường Nguyễn Hữu Cảnh được xây dựng trên nền cốt yếu, lưu lượng giao thông lớn nên nhanh chóng xuống cấp. Do đó, dự án sẽ tập trung xử lý lún nền đường, nâng cao mặt đường, xây mới hệ thống thoát nước. Kinh phí thực hiện là 472 tỷ đồng.

Đường Nguyễn Hữu Cảnh dài  3,12km từ chân cầu Sài Gòn (quận Bình Thạnh) đến đường Tôn Đức Thắng (quận 1). Đây là cung đường hễ mưa là ngập, gây tắc nghẽn giao thông.

Trước đó, TP.HCM đã chọn giải pháp thuê máy bơm để thoát nước cho con đường này. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ mang tính tạm thời và đã phát sinh vấn đề sau khi được đưa vào vận hành.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.