CafeLand - UBND Thành phố vừa chấp thuận cho chuyển nhượng toàn bộ dự án Cao ốc nhà ở và thương mại dịch vụ tại số 117-117A đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp.

Gia Phát Apartment hiện đã hoàn thiện, bàn giao nhà

Cụ thể,  Thành phố cho phép chuyển nhượng Cao ốc 117-117A đường Lê Đức Thọ (tên thương mại là Gia Phát Apartment) từ Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác Công trình giao thông 584 cho Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh và Phát triển dự án Thăng Long.

Dự án Gia Phát Apartment được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.685 m2. Quy mô gồm 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại dịch vụ và 11 tầng căn hộ. Toàn dự án có 84 căn hộ, diện tích đa dạng từ 60 – 136 m2.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.