UBND TP.HCM vừa có báo cáo gửi Thủ tướng về kết quả thực hiện chương trình hỗ trợ chuyển dịch cơ cấu kinh tế trên địa bàn giai đoạn 2006-2010.
Theo đó, từ năm 2006 đến nay, tổng diện tích sàn xây dựng nhà ở của TP đạt được là 33,34 triệu m 2. Trung bình mỗi năm TP đã xây dựng được 6,67 triệu m 2, vượt 4% so với chỉ tiêu. Dự kiến đến cuối năm 2010, diện tích nhà ở bình quân người dân TP đạt 14,3 m 2/người, vượt chỉ tiêu 14 m 2/người trong kế hoạch. Nhiều chương trình trọng điểm đã được triển khai và đạt được những kết quả khả quan như chương trình ký túc xá sinh viên, xây dựng 1 triệu m 2 nhà lưu trú công nhân, xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở cho người thu nhập thấp… Nhiều khu đô thị mới có quy mô lớn được thiết kế theo hướng hiện đại, đảm bảo đầy đủ cơ sở hạ tầng đã được triển khai đầu tư để đáp ứng cho nhu cầu của người dân như: khu đô thị mới Nam Sài Gòn, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị Cảng Hiệp Phước…
Cafeland.vn - Theo VĨNH YÊN (Pháp Luật TP)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.