CafeLand – Dự kiến đến ngày 30/6, cao tốc Cam Lộ - La Sơn đoạn đi qua địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế với chiều dài 62,5km sẽ được bàn giao 100% mặt bằng sạch để thi công.

Được biết, dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn đoạn đi qua địa bàn Thừa Thiên Huế đã bàn giao mặt bằng tổng cộng 57km/62,5km đạt 91,2%; trong đó, huyện Phong Điền và huyện Phú Lộc đã hoàn thành giải phóng mặt bằng, thị xã Hương Trà đã bàn giao 17,1km/20,2km, thị xã Hương Thủy 12,4km/14,9km.

Nguyên nhân hai địa phương này chưa thể bàn giao 100% mặt bằng do chưa xác định được chủ sở hữu, nguồn gốc sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất giữa người dân và các cơ quan được giao quản lý.

Dự kiến đến 30/6, các địa phương này sẽ bàn giao toàn bộ mặt bằng cho dự án.

Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn đoạn đi qua Thừa Thiên Huế dài 62,5km với tổng mức đầu tư hơn 7.700 t đồng. Để thực hiện dự án có 1.616 hộ gia đình, tổ chức bị ảnh hưởng, tổng diện tích đất phải thu hồi khoảng 430ha.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.