Từ 13h ngày 18/1/2011, Eximbank nâng lãi suất tiết kiệm tiền gửi USD với sản phẩm lãi suất “Tiết kiệm chọn kỳ lãnh lãi”, lãi suất cao nhất lên tới 5,2%/năm.
Theo đó, với sản phẩm lãi suất “Tiết kiệm chọn kỳ lãnh lãi” kỳ hạn 36 tháng, các khách hàng gửi USD nếu có số dư giữ đến kỳ hạn 3 tháng trở lên đều được hưởng lãi suất trên 5%/năm với mọi khoản tiền gửi, lãi suất thấp nhất áp dụng cho khoản tiền gửi dưới 5.000 USD, kỳ hạn 1 tháng là 4,2%/năm, lãi suất cao nhất áp dụng cho khoản tiền gửi từ 300.000 USD trở lên, có số dư giữ đến kỳ lĩnh lãi từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng là 5,2%/năm.

Các khách hàng từ 50 tuổi trở lên tham gia chương trình này, chọn kỳ rút gốc, lãi và điều chỉnh lãi suất 6 tháng, 12 tháng được cộng thêm lãi suất thưởng 0,2%/năm.

Đối với lãi suất tiền gửi thông thường, lãi suất cao nhất Eximbank áp dụng là 4,9%/năm áp dụng cho kỳ hạn 3, 6 và 12 tháng lĩnh lãi cuối kỳ, các kỳ hạn khác dao động từ 4,4 – 4,7%/năm. Khách hàng có số dư giữ đúng hạn từ 5.000 USD trở lên, các kỳ hạn từ 1 tuần trở lên, được cộng thêm lãi suất thưởng bậc thang có kỳ hạn. Khách hàng từ 50 tuổi trở lên gửi tiền gửi hoặc tiết kiệm thường USD, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên được cộng thêm lãi suất thưởng 0,2%/năm.

Đối với lãi suất tiết kiệm linh hoạt USD, lãi suất cao nhất Eximbank áp dụng là 4,7%/năm áp dụng cho các kỳ hạn 3 tháng, 12 tháng, các kỳ hạn khác dao động từ 3,9 – 4,5%/năm. Với số dư tiết kiệm linh hoạt giữ đến hạn từ 5.000 USD trở lên, khách hàng được cộng thêm lãi suất thưởng bậc thang có kỳ hạn theo số dư.

Đối với lãi suất thưởng bậc thang theo số dư USD, lãi suất cao nhất Eximbank áp dụng là 0,2%/năm từ 300.000 USD trở lên.

Đối với lãi suất tiết kiệm hỗn hợp, , lãi suất cao nhất Eximbank áp dụng là 1,5%/tháng cho thời hạn 12 tháng. Khách hàng được hưởng lãi suất tự động điều chỉnh theo lãi suất của sản phẩm Tiết kiệm hỗn hợp do Eximbank công bố từng thời kỳ.
Cafeland.vn - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.