CafeLand – Vừa qua, Tập đoàn Khang Thông đã tiến hành ký kết hai hợp đồng quan trọng liên quan đến dự án Happyland Việt Nam, tại khu biệt thự Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM.

alt

Lễ trao đổi hợp đồng đã ký giữa ông Wan Thiam Low – Giám đốc điều hành Tập đoàn Pico và bà Phan Thị Phương Thảo. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo đó, đại diện tập đoàn Khang Thông, bà Phan Thị Phương Thảo đã ký thỏa thuận liên doanh với ông Wan Thiam Low – Giám đốc điều hành Pico Việt về việc góp vốn đầu tư xây dựng một trong sáu khu vui chơi giải trí tại công viên chủ đề Happyland (Happyland Theme Park) theo tỷ lệ 50:50.

Đồng thời, Tập đoàn Khang Thông cũng ký hợp đồng với Tập đoàn thiết kế Sanderson (Singapore) về việc đầu tư dự án phim trường Happyland với giá trị trúng thầu là 140 triệu USD.

Được biết, Happyland là dự án khu vui chơi giải trí phức hợp có diện tích là 338ha trong giai đoạn 1 và 350ha trong giai đoạn 2, được xây dựng tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Theo thiết kế, Happyland là sự kết hợp giữa các yếu tố truyền thống của Việt Nam và những nét hiện đại của các công viên nổi tiếng trên thế giới như Disneyland, Universal Studio...

Ngoài ra, dự án còn có các công trình khác như trung tâm thương mại, khách sạn 3-5 sao, công viên nước, công viên phim trường, vũ trường, sân khấu trong và ngoài trời, lối đi dạo 3-7km dọc bờ sông Vàm Cỏ Đông, các nhà hàng, chợ nổi, trung tâm văn hóa Việt Nam, bảo tàng nghệ thuật, khu đô thị liền kề... Dự kiến, dự án sẽ được khai trương vào ngày 24/4/2014.

tag: happy land, khang thong,

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.