CafeLand - UBND tỉnh Lào Cai vừa phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hện dự án Khu đô thị mới đường B8, phường Bình Minh, TP Lào Cai.

Theo đó, Công ty CP sản xuất xuất nhập khẩu Phú Hưng là nhà đầu tư trúng thầu thực hiện dự án theo hình thức chỉ định. Đây cũng là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển dự án vào tháng 9/2018 trước đó.

Dự án có tổng diện tích khoảng 27,44ha, diện tích đất giao nhà đầu tư kinh doanh khoảng 7,7ha với loại đất có chức năng là đất biệt thự, đất ở liền kề. Nhà đầu tư sẽ đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, các công trình khác trên quỹ đất được giao theo quy hoạch bằng nguồn vốn tự có của chủ đầu tư và các nguồn vốn huy động hợp pháp.

Thời hạn và tiến độ thực hiện dự án là 6 năm kể từ ngày được chấp thuận đầu tư.

Cơ cấu sử dụng đất tại dự án.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.