Dự án do Công ty TNHH NNMTV Đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Nội làm chủ đầu tư, được xây dựng trên khu đất có quy mô 2.980m2.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành văn bản số 135/UBND- KH&ĐT, cho phép Công ty TNHH NNMTV Đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Nội được tiếp tục lập và triển khai Dự án đầu tư xây dựng nhà ở căn hộ để bán, văn phòng cho thuê kết hợp dịch vụ thương mại tại xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm (Quy mô sử dụng đất khoảng 2.980m2).

Thành phố Hà Nội giao chủ đầu tư có trách nhiệm hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư và khởi công dự án trong quý II/2011 đảm bảo đúng tiến độ. Chủ đầu tư chủ đông liên hệ với Sở Quy hoạch kiến trúc và UBND huyện Từ Liêm để thực hiện các công việc liên quan.
Cafeland.vn - Theo Hanoi Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.