CafeLand – Tập đoàn Kohler vừa cho biết sẽ giới thiệu bộ sưu tập vòi nước Composed ra thị trường trong tháng 12 này.

Bộ sưu tập Composed đa dạng các dòng sản phẩm vòi nước và phụ kiện được thiết kế phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau trong kiến trúc nhà tắm hiện đại. Bộ sưu tập có ba lựa chọn cho bề mặt mạ gồm chrome bóng, vàng Pháp và titan bóng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, dòng sản phẩm Composed được chế tác từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao, chống ăn mòn và xỉn màu hiệu quả.

Đại diện Kohler cũng cho biết thêm, điểm nhấn trong bộ sưu tập Composed là sản phẩm vòi nước tay chỉnh đơn, đây là mẫu khó thiết kế nhất. Các bộ phận của vòi nước này được tinh giản nhiều lần để đạt được sự cân bằng và công năng trong một kiểu dáng gọn gàng. Tay chỉnh bên thân vòi được sử dụng để duy trì sự cân bằng về thị giác đồng thời giúp điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ nước dễ dàng.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập lần này còn có các mẫu tay chỉnh dạng thanh xoay và tay chỉnh điều chỉnh kép dạng thanh đậm tính truyền thống.

Trước đó, Kohler cũng đã tung ra thị trường bộ sưu tập Avid và Beitou với nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.