Theo tin từ Ban bồi thường giải phóng mặt bằng Q.1, sau sự cố sập tường tại chung cư Eden, có thêm 3 hộ dân đã ký biên bản thỏa thuận di dời khỏi khu tứ giác Eden.

Cả 3 hộ này đều tự lo nơi ở mới, không yêu cầu bố trí tái định cư. Theo cam kết, 3 hộ này sẽ bàn giao mặt bằng trống chậm nhất vào ngày 25.10. Nếu di chuyển và giao mặt bằng đúng tiến độ, sẽ được đề xuất Hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng dự án xét khen thưởng mỗi hộ 5 triệu đồng.

Trước đó, UBND Q.1 cũng có công văn yêu cầu di dời khẩn cấp các hộ dân ra khỏi khu tứ giác Eden để đảm bảo an toàn cho người và tài sản sau sự cố sập tường lần thứ 2 tại chung cư này.

Cafeland.vn - Theo N.Khanh (Thanh Niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.