CafeLand - Ngay đầu tháng 5, Công Ty TNHH LD Estella đã trao sổ hồng đợt đầu tiên cho một số khách hàng mua nhà tại khu căn hộ cao cấp The Estella.

Ông Raymond Chin (đầu tiên bên trái) – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH LD Estella trao sổ hồng cho khách hàng.

Tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, The Estella được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4,8ha.

Theo chủ đầu tư, trong tháng 05/2013, khách hàng mua nhà tại The Estella sẽ được nhận nhà ngay khi thanh toán trước 50% giá trị căn hộ. Phần còn lại có thể được thanh toán trong 2 năm tiếp theo, không kèm theo lãi suất. 

Được biết, khu căn hộ cao cấp The Estella do Keppel Land (Singapore) và Công ty Tiến Phước hợp tác đầu tư. Đây cũng là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại Tp.HCM.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.