CafeLand - Thông tin từ Keppel Land Việt Nam cho biết, nhân dịp Tết Trung thu năm nay, ngoài chương trình “thanh toán 50%, nhận nhà ngay”, khách hàng mua căn hộ tại dự án The Estella còn được tặng phí quản lí và bộ sản phẩm điện máy.

Khu căn hộ cao cấp The Estella.

Chương trình này dành cho khách hàng mua các căn hộ có 2 phòng ngủ + 1 phòng làm việc hoặc căn hộ có 3 phòng ngủ lớn (tầng cao – từ tầng 13 trở lên).

Chương trình khuyến mãi kéo dài cho đến hết ngày 22/09/2013.

Tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, Tp.HCM, khu căn hộ cao cấp The Estella được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4,8ha được chia làm 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 của dự án gồm 719 căn hộ.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.