Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực của ông bầu CLB Bóng đá Thanh Hóa, Nguyễn Văn Đệ vừa chính thức khánh thành tại Thanh Hóa.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực là bệnh viện Quốc tế đầu tiên tại Thanh Hóa

Sáng 5/5, Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực vừa chính thức khánh thành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế tại xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Dự án Bệnh viện quốc tế này xây dựng trên diện tích rộng 4ha, tổng vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng, quy mô 500 giường bệnh đạt chuẩn quốc tế.

Công trình được thiết kế, xây dựng gồm 2 khu: khu nhà 3 tầng dành cho hoạt động khám bệnh, khu nhà 7 tầng dành riêng cho hoạt động chăm sóc, điều trị và ăn nghỉ, sinh hoạt của cán bộ, y bác sỹ, nhân viên bệnh viện.

Sau hơn 9 tháng khởi công xây dựng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã hoàn thành giai đoạn 1 với công suất 300 giường bệnh đưa vào sử dụng.

Khi đi vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực sẽ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập tuyến tỉnh, tuyến trung ương; tạo điều kiện cho người dân trong khu vực tiếp cận được với các dịch vụ y tế chất lượng cao, không phải vượt tuyến, mang lại sự an tâm cho du khách, chuyên gia nước ngoài khi đến công tác, làm việc tại Khu Kinh tế Nghi Sơn nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

Đây là dự án tâm huyết của ông bầu CLB Bóng đá Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ

Được biết, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực là tâm huyết của ông bầu CLB Bóng đá Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ ấp ủ nhiều năm qua.

Trần Nghị (Infonet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.