CafeLand – Dự kiến tháng 9/2011, những biệt thự Vincom Village đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Tháng 9/2011: Bàn giao biệt thự Vincom Village đầu tiên

Phối cảnh khu biệt thự Vincom Village. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Tại “Dạ tiệc bên sông” được tổ chức vào tối 10/7 vừa qua, chủ đầu tư cho biết tiến độ thực hiện các dự án Vincom Village cụ thể như sau:

Về hạ tầng cơ sở: Hoàn thành cơ bản các tuyến đường nội bộ lớn, các tuyến đường bao xung quanh đã hoàn thành một phần, dự kiến sẽ hoàn thiện 100% vào cuối tháng 8/2011. Trục đường chính từ cầu vượt Đường Năm cũng đã hoàn thành phần nằm trong dự án rộng 81m, còn lại hơn 800m nằm ngoài dự án dự kiến hoàn thiện trong tháng 11/2011.

Hệ thống hồ, kênh, rạch: Đã xong cơ bản phần khuôn, hiện đã xả nước đạt cốt thiết kế ở khu E và một phần khu G, dự kiến xả nước toàn bộ các khu trong tháng 8.

Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên: Đã làm xong phần hầm và phần thân, đang triển khai tầng 2 – 3. Dự kiến hoàn thành phần thô và bắt đầu bàn giao mặt bằng cho các khách thuê để hoàn thiện nội thất các gian hàng trong tháng 8/2011 để kịp khai trương vào ngày 24/12/2011. Hiện 82% diện tích đã có khách thuê, trong đó có Trung tâm điện máy Best Caring với tổng diện tích khoảng 6000m2,…

Trường học Quốc tế: Vincom Village đã ký kết các thỏa thuận phát triển hệ thống Trường Quốc tế Anh - British International School và trường mầm non Maple Bear của Canada. Maple Bear sẽ được khai trương vào tháng 2/2012 còn trường Quốc tế Anh sẽ bắt đầu khoá học đầu tiên vào tháng 8/ 2012.

Khu biệt thự: Đang được triển khai đồng loạt, nhiều biệt thự đã làm xong phần móng. Những biệt thự đầu tiên dự kiến sẽ được bàn giao trong tháng 9/2011. Biệt thự cuối cùng sẽ được bàn giao trước 31/12/2011.

Được biết, dự án Vincom Village do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Đồng, đơn vị thành viên của Công ty CP Vincom – Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.