CafeLand – Dự kiến vào tháng 11/2011, Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng sẽ chính thức khai trương trung tâm thương mại Crescent Mall.

Tháng 11/2011: Khai trương trung tâm thương mại Crescent Mall

Phối cảnh dự án Crescent Mall. Ảnh: Nguồn internet


Trung tâm thương mại Crescent Mall được xây dựng trên diện tích 45.000m2, tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp.HCM.

 

Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết, đến nay có rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đang đầu tư mở cửa hàng, nhà hàng, siêu thị,... tại Crescent Mall. Trong đó, có thể kể đến như Tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Châu Á Diary Farm với thương hiệu siêu thị Giant.

 

Nhiều hãng thời trang với những thương hiệu mới nhất như GAP, Diesel, Tommy Hilfiger, Niketown, Esprit, Blue Exchange, Axara, NafNaf,... Tập đoàn 8 Lions đã xác nhận sẽ thuê 1.100m2 tại Crescent Mall.

 

Được biết, dự án được khởi công vào tháng 7/2009, do Công ty Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư khoảng 110 triệu USD.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.