CafeLand - Công ty TNHH Xây dựng sản xuất thương mại Tài Nguyên vừa được chấp thuận đầu tư để xây dựng khu công viên nhạc nước 3 triệu USD tại dự án Kenton Node Hotel Complex (đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Tp.HCM).

Khu công viên nhạc nước này thực hiện bởi công ty đứng Top 3 thế giới về nhạc nước là Shanghai Jiayue Fountain Engineeting Co.,Ltd. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong tháng 8/2017.

Show nhạc nước nghệ thuật được xem là độc đáo nhất Việt Nam với cột nước phun cao khoảng 100m, với nhiều công nghệ biểu diễn nhạc nước phức tạp, hiện đại, phục vụ không thu phí cư dân và du khách tới xem.

Ông Vũ Anh Tâm, người sáng lập Công ty TNHH Xây dựng sản xuất thương mại Tài Nguyên cho biết, show nhạc nước này trước hết sẽ hoạt động trong 3 năm, sau đó tùy nhu cầu giải trí công ty sẽ nâng cấp bổ sung sau khi toàn bộ dự án Kenton Node Hotel Complex đưa vào khi thác.

Được biết dự án này vừa được chủ đầu tư Tài Nguyên tái khởi động sau 6 năm dang dở. Cùng với dự án này, Tài Nguyên cũng công bố dự án Khu dân cư cao cấp khép kín Evergreen - The Best Marina. Tổng vốn đầu tư của hai dự án này lên đến hơn 1 tỷ USD.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.