CafeLand - Từ 11/4-30/4/2018, nhà đầu tư shophouse Sun Plaza Grand World tại Hạ Long sẽ có cơ hội nhận gói nghỉ dưỡng 5 sao cùng nhiều ưu đãi tài chính khác.

Theo đó, chương trình ưu đãi gồm gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho hai người tại một trong hai khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và Premier Village Danang Resort.

Chương trình dành cho chủ nhân các shophouse khu A2 (thuộc phân khu Australia) và khu M2 (thuộc phân khu Morocco), không áp dụng đối với căn góc. Đối với khách hàng lựa chọn không tham gia chương trình sẽ được hưởng chiết khấu tới 50 triệu đồng, áp dụng trực tiếp trên giá bán shophouse (chưa gồm thuế GTGT).

Ngoài ra, khi đầu tư shophouse Morocco và Australia, khách hàng có thể vay tới 70% giá trị căn shophouse, được hỗ trợ lãi suất 0% trong suốt 12 tháng; miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Nếu không sử dụng gói hỗ trợ tài chính trên, khách hàng sẽ được tặng ngay 4% giá trị shophouse và trừ trực tiếp vào giá thành. Đáng chú ý, thanh toán sớm 95% trước ngày 27/4/2018, nhà đầu tư sẽ được chiết khấu thêm 5% giá trị shophouse. Nếu đầu tư căn thứ hai, khách hàng tiếp tục được chiết khấu thêm 1% giá trị shophouse.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.