CafeLand - Đây là cơ hội hiếm có dành cho các gia đình với gói ưu đãi giảm giá 50% phòng thứ hai đặt cho trẻ em dưới 13 tuổi đi cùng với bố mẹ, ưu đãi đặc biệt khi đặt phòng Seaview Superior hướng trực diện biển.

Nhiều quyền lợi miễn phí khác đi kèm như: buffet sáng dành cho 2 trẻ em, sử dụng dịch vụ tại khu vui chơi Little Bird, Kids Club, trải nghiệm hồ bơi và khu trượt nước Water Slide...

Chương trình áp dụng cho các khách đặt phòng và lưu trú từ nay đến hết 31/10/2020.

Mövenpick Resort Cam Ranh là quần thể nghỉ dưỡng có quy mô lớn trên tổng diện tích đất 34,2ha tại Bãi Dài, Cam Ranh với vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, bao gồm đầy đủ các khu chức năng như khu thương mại và dịch vụ cao cấp, khu khách sạn, biệt thự và các công trình thể thao, kỹ thuật.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.