CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONG DA URBAN) vừa thông qua Nghị quyết hội đồng quản trị quý II/2012 với nhiều biện pháp giúp công ty “vượt khó”.

Cụ thể: Đối với những sản phẩm còn tồn đọng hoặc các sản phẩm do khách hàng vi phạm hợp đồng với công ty, cho phép Tổng giám đốc bán bằng giá thành hoặc thấp hơn giá thành để thu hồi vốn đảm bảo hiệu quả dự án.

Đối với những dự án đã bỏ vốn đầu tư nhưng hiện tại chưa kinh doanh được, cho phép Tổng giám đốc chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án cho đối tác khác để thu hồi vốn; hoặc mời đối tác khác cùng tham gia hợp tác đầu tư hay rút vốn tại những dự án công ty đã hợp tác đầu tư với các đối tác khác.

Bên cạnh đó, công ty sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện ở nhiều dự án: Khu dịch vụ thương mại và nhà ở 25 Tân Mai, Hà Nội; Dự án khu đô thị Nam An Khánh; Khu nhà ở kết hợp TMDV tại Hà Nội; Dự án khu đô thị mới Sông Đà – Hòa Bình tại Thành phố Hòa Bình; Khu đô thị mới Thịnh Đán – Sông Đà tại Thành phố Thái Nguyên

Với những kế hoạch trên SONG DA URBAN đưa ra các chỉ tiêu doanh thu 12,5 tỷ đồng, lợi nhuận 1, 2 tỷ đồng trong quý II/2012.

Được biết, quý I/2012, SONG DA URBAN đã đạt 17,21 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận sau thuế đạt 193 triệu đồng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.