CafeLand – Dự án bệnh viện đa khoa Sơn La có quy mô hơn 9 ha với 550 giường bệnh có tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng.

Bệnh viện này được xây dựng tại phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La trên khu đất rộng 9,06 ha, tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng được đầu tư từ bằng nguồn vốn Trái phiếu Chính phủ và các nguồn vốn hợp pháp khác.

Bệnh viện đa khoa Sơn La sẽ có quy mô 550 giường bệnh, được đầu tư công nghệ trang thiết bị y tế hiện đại, với nhiều hạng mục như 2 khối nhà 7 tầng dành cho khu kỹ thuật, nghiệp vụ, điều hành nội trú; 1 khối nhà 4 tầng khám bệnh đa khoa và điều trị ngoại trú; các khu nhà phụ trợ khác.

Dự kiến công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2020.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.