CafeLand - UNBD tỉnh Sơn La vừa ban hành quyết định chấp thuận đầu tư dự án khu đô thị bản Buổn, phường Chiềng Cơi, TP Sơn La.

Ảnh minh hoạ

Theo đó, dự án có tổng diện tích sử dụng đất là 4,14 ha, phía Đông giáp khu dân cư ngã ba Quyết Thắng; phía Tây giáp Bệnh viện Đa khoa cuộc sống, đường Hoàng Quốc Việt; phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu Bản Buổn và công viên Đôn Sên; phía Bắc giáp suối.

Dự án bao gồm 121 căn nhà ở các loại, trong đó có 110 căn nhà liền kề và 11 căn biệt thự. Tổng mức đầu tư hơn 373 tỉ đồng.

Thời gian và tiến độ thực hiện dự án dự kiến khoảng 24 tháng, được chia thành hai giai đoạn.

Giai đoạn đầu (2020 - 2021) chủ đầu tư sẽ bồi thường, giải phóng mặt bằng và đầu tư xây dựng các hạng mục công trình trên diện tích hơn 3 ha, trong đó gồm 11 lô biệt thự, 70 lô nhà liền kề và một khu đất thương mại dịch vụ.

Ở giai đoạn 2 (2021 - 2022), chủ đầu tư sẽ xây dựng trên phần diện tích còn lại, với 40 lô nhà liền kề và một khu công viên cây xanh.

UBND tỉnh Sơn La chấp thuận đầu tư dự án đối với liên danh CTCP An Phú Sơn La và CTCP Thành Môn.

Trước đó vào tháng 9, tỉnh Sơn La cũng đã duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư cho dự án khu đô thị tại các phường Chiềng Lề, Chiềng An, TP Sơn La (tên thương mại là Picenza Riverside Sơn La) đối với Liên danh CTCP Tập đoàn Picenza Việt Nam và CTCP Tập đoàn Quảng cáo Toàn Cầu.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.