CafeLand – Dự kiến vào quý III/2011, dự án khu đô thị Dầu khí Nghệ An sẽ được khởi công. Đây là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Nghệ An làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng.

Dự án khu đô thị Dầu khí Nghệ An được xây dựng trên diện tích 15 ha thuộc phường Vinh Tân, TP.Vinh. Theo thiết kế, dự án sẽ được chia thành 5 khu gồm: Khu nhà ở dân cư thấp tầng, khu tổ hợp Dịch vụ thương mại và chung cư cao tầng, khu công cộng, khu cây xanh- thể dục thể thao, hội quán và khu Giao thông và bãi đỗ xe công cộng.

Được biết, tháng 6/2010, chủ đầu tư đã tiến hành bán căn hộ thuộc dự án tòa nhà Dầu khí Nghệ An. Hiện công trình này đang hoàn thành phần thi công xây thô và dự kiến bàn giao vào quý I/2011.

tag: khu đô thị nghìn tỷ tại Nghệ An

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.