CafeLand - Savills Việt Nam vừa chính thức trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý căn hộ cao cấp cho dự án khu đô thị Sala do Công ty Đại Quang Minh làm chủ đầu tư.

Sala là khu dân cư đô thị có quy mô 130,36 tọa lạc tại quận 2, Tp.HCM. Dự án được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các loại hình nhà ở, thương mại.

Sau gần 3 năm thi công, đến nay Khu đô thị này đã cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình như hệ thống hạ tầng giao thông, các công trình thể thao tiện ích như hồ bơi, sân tenis, sân bóng đá và hiện đang triển khai các công trình nhà phố thương mại, chung cư phức hợp, biệt thự, nhà văn hóa, công viên tập trung và công viên nước Sala.

TThịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.