CafeLand - Bệnh viện Ung bướu TP HCM cơ sở 2 dự kiến vận hành khu khám và điều trị hóa chất vào tháng 9/2020.

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 tọa lạc trên đường Hoàng Hữu Nam thuộc ấp Cây Dầu, phường Tân Phú, quận 9 được xây dựng trên khu đất có diện tích 5,56ha có tổng vốn đầu tư gần 6.000 tỉ đồng.

Quy mô của bệnh viện gồm 9 tầng và 1 tầng bán hầm với 1.000 giường bệnh. Dự án được giao cho Ban quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở Y tế TP.HCM làm chủ đầu tư.

Bệnh viên Ung bướu cơ sở 2 là một trong 5 đề án đầu tư xây dựng mới 5 bệnh viện, viện thuộc tuyến Trung ương và tuyến cuối đặt tại TP.HCM do Thủ tướng phê duyệt năm 2014.

Bệnh viện được khởi công xây dựng từ năm 2016 dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, dự án sau đó liên tục bị chậm tiến độ.

Với quy mô 1.000 giường, Bệnh viện đạt tiêu chuẩn cao nhất về xây dựng của Bộ Y tế với trên 90m2 một giường bệnh. Đặc biệt, bệnh viện có sân đậu trực thăng phục vụ những ca cấp cứu đặc biệt. Hiện nay, ngoài bệnh viện Ung bướu thì TP.HCM còn mộ số bệnh viện khác có sân bay trực thăng như Bệnh viện Tim Tâm Đức (quận 7), Bệnh viện Nhi Đồng thành phố (Bình Chánh), Bệnh viện Quân y 175 (quận Gò Vấp), Bệnh viện Nhân dân 115 (quận 10).

Bệnh viện nằm liền kề với nhiều đầu mối giao thông quan trọng cữa ngõ phía Đông TP.HCM như xa lộ Hà Nội, tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, bến xe miền Đông mới...

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.