CafeLand – Dự kiến trong quý IV/2011, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (Petroland) sẽ mở bán 67 căn hộ thuộc dự án Trung tâm Thương mại tài chính dầu khí Phú Mỹ Hưng (Petroland Tower).
Sắp mở bán Petroland Tower với giá từ 33 triệu đồng/m2

Phối cảnh dự án Petroland Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Petroland Tower gồm 2 tầng trung tâm thương mại, từ tầng 3 - 23 là khu văn phòng với 24.400m2 văn phòng và tầng 24 - 30 là khu căn hộ gồm 67 căn. Trong đó, có 6 căn penthouse diện tích từ 226 đến 340,7m2 và các căn hộ khác diện tích từ 95 đến 162,5m2.

 

Petroland Tower có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Dự kiến, trong lần mở bán này, căn hộ thuộc dự án Petroland Tower sẽ được chào bán với giá từ 33 triệu đồng/m2.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.