CafeLand – Vào ngày 7/10 tới, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ (CFTD) - đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền sẽ tổ chức mở bán dự án Tòa tháp Ngôi sao (Star Tower), Hà Nội.
Sắp mở bán dự án Star Tower

Phối cảnh tổng thể dự án Star Tower. Ảnh: Nguồn internet


Tòa tháp Ngôi sao là tổ hợp văn phòng và căn hộ 25 tầng, có tổng diện tích hơn 3.400m2, diện tích xây dựng khoảng 1.700m2, tổng diện tích sàn là 41.200m2.

 

Dự án nằm tại khu đô thị mới Cầu Giấy, có 2 tầng hầm, 7 tầng văn phòng và 18 tầng chung cư cao cấp với 140 căn hộ. Khu vực tầng hầm với diện tích hơn 9.600m2 với hệ thống đỗ xe tự động.

 

Được biết, tòa tháp Ngôi sao do Công ty Cổ phần Tòa nhà CFTD -VLA làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư là 600 tỷ đồng.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.