CafeLand – Vào ngày 11/3 tới, chủ đầu tư dự án nhà Thảo Loan Plaza sẽ chính thức mở bán các căn hộ thuộc dự án này với giá từ 25,9 triệu đồng/m2.

alt

Phối cảnh dự án Thảo Loan Plaza. Ảnh: Nguồn internet

Dự án khu hợp Thảo Loan Plaza được xây dựng trên diện tích 15.126 m2 thuộc đường Nguyễn Thị Tần, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Theo thiết kế, dự án có diện tích xây dựng khoảng 7.000 m2, gồm 9 cao ốc, cao từ 14 đến 20 tầng, tổng diện tích sàn khoảng 116.600 m2. Dự kiến sau khi hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường 557 căn hộ, 3 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng cho thuê.

Tầng hầm, với diện tích hơn 1.600 m2 (thông hai khối nhà), sau khi xây dựng xong sẽ được dùng làm bãi để xe, tầng trệt và lửng (2.770 m2) được dành làm khu thương mại và nhà trẻ. Từ tầng 2-13 sẽ là các căn hộ cao cấp, riêng tầng 14 sẽ có 8 căn hộ biệt thự trên cao (penthouse).

tag: CafeLand, mo ban can ho Thao Loan Plaza
Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.