CafeLand – Dự kiến vào quý II/2011, dự án khu đô thị Dầu khí Hoàng Mai sẽ được khởi công xây dựng tại thị trấn Hoàng Mai, Quỳnh Lưu, Nghệ An với tổng mức đầu tư dự kiến gần 1.400 tỷ đồng.

Dự án khu đô thị dầu khí Hoàng Mai được xây dựng trên diện tích là 64,4 ha với tổng mức đầu tư là 1.400 tỷ đồng. Dự kiến thời gian hoàn thành vào quý IV/2015.

Được biết, dự án cải tạo khu A - khu chung cư Quang Trung, TP.Vinh dự kiến sẽ được khởi công vào quý III/2011. Dự án này được xây dựng trên tổng diện tích 3,5 ha, với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm 3 chung cư cao cấp 25 tầng kết hợp trung tâm thương mại với tổng diện tích sàn 134.195 m2. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào quý III/2015.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.