Đại diện Chương trình định cư con người của Liên Hợp quốc (Un-Habitat) cho biết, 4 tháng nữa sẽ có hồ sơ nhà ở hoàn thiện của Việt Nam.
Nghiên cứu Hồ sơ nhà ở đô thị là một trong những chương trình nghiên cứu được Un-Habitat triển khai thực hiện với sự trợ giúp của Trung tâm nghiên cứu phát triển quốc tế.

Mục tiêu của Hồ sơ nhà ở Việt Nam nhằm cung cấp cho các cơ quan quản lý Việt Nam phương pháp luận để phân tích một cách có hệ thống hiện trạng cung cấp nơi ở, nhận biết cơ cấu và cách thức vận hành của lĩnh vực nhà ở.


Đồng thời, xác định được những khó khăn, khoảng trống trong việc cung - cầu của thị trường nhà ở. Qua đó giúp các cơ quan quản lý và hoạch định chính sách hình thành các biện pháp, các hành động ưu tiên để cải thiện lĩnh vực nhà ở.

Cafeland.vn - Theo KTĐT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.